Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Thay lời tri ân – Gửi muôn vàn ưu đãi

Thầy cô không phải người nông dân một nắng hai sương làm ra hạt thóc, nhưng  thầy cô dạy học trò biết quý bát cơm chan chứa mồ hôi. Thầy cô không phải người công nhân kĩ sư kiến thiết mọi nơi, nhưng thầy cô xây cho đời một tương lai phía trước.

Thay lời tri ân gửi tới các thầy cô giáo, giảng viên đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các thầy cô giáo nhân ngày 20/11, nhằm giúp thầy cô dễ dàng chăm sóc, bảo vệ đôi mắt để luôn vững tâm trong công tác giảng dạy hàng ngày.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND chân thành gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo

Cụ thể, từ ngày 16/11 đến ngày 15/12/2017, giáo viên, giảng viên khi đến khám, điều trị tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

– Miễn phí khám tổng quan và giảm 50% chi phí khám chuyên sâu trước phẫu thuật.

– Hỗ trợ tới 35% chi phí điều trị tật khúc xạ bằng bằng các phương pháp ReLEx SMILE, SmartSurfACE, Femto-Lasik và Lasik.

– Hỗ trợ 20% chi phí phẫu thuật thay Thủy tinh thể nhân tạo bằng phương pháp Phaco

– Hỗ trợ 20% chi phí mua kính tại Bệnh viện.

*Lưu ý: Giáo viên, giảng viên mang theo thẻ công tác, hợp đồng lao động hoặc giấy giới thiệu của nhà trường kèm theo giấy tờ tùy thân để nhận ưu đãi. (Trường hợp các thầy cô đã về hưu cần những giấy tờ chứng nhận khác: Bảng lương hưu; Giấy chứng nhận sự nghiệp vì giáo dục; Bằng khen…).

Chương trình ưu đãi dành cho các thầy cô giáo là lời tri ân chân thành của Đội ngũ Bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tới những người lái đò trở chữ đầy cần mẫn. Chúng tôi mong muốn gửi tới các thầy cô cơ hội được sử dụng các dịch vụ với công nghệ điều trị hiện đại nhất hiện nay tại Bệnh viện với chi phí hợp lý.

Hy vọng chương trình sẽ là món quà ý nghĩa giúp các thầy cô giáo luôn có một đôi mắt khỏe mạnh, để dễ dàng trang bị nhiều hơn nữa những hành trang yêu thương cho các em học sinh trên mọi miền của Tổ Quốc.

Với đội ngũ chuyên gia gần 20 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý về mắt cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND khẳng định là Bệnh viện mắt dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật cao, giúp bệnh nhân có được kết quả điều trị tối ưu, dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí hợp lý nhất.

5/5 - (1 vote)