Cận thị “không thể sống chung” với thể thao

Trong lúc chờ đợi đến lượt khám chuẩn bị lên phòng mổ, chúng tôi gặp Nguyễn Ngọc Anh đang cẩn thận xếp đơn thuốc, giấy tờ và dặn dò người nhà an tâm, đừng lo lắng trong lúc bạn phẫu thuật. Qua hỏi chuyện được biết, Ngọc Anh hiện đang làm Trưởng nhóm Sale trong ngành mỹ phẩm, cô bạn cực kì quan tâm đến việc chăm sóc ngoại hình nên mổ cận là lựa chọn ưu tiên trong dịp đón năm mới này.

 

Bị cận cách đây hơn chục năm, dù rất bất tiện trong sinh hoạt mà chỉ hội kính cận mới thấu hiểu, Ngọc Anh đã nghiên cứu và thử nhiều phương pháp thẩm mỹ cho đôi mắt như kính áp tròng. Tuy nhiên, đó cũng không phải giải pháp tối ưu khi đôi mắt thường xuyên đỏ cộm, viêm giác mạc. Dù lựa chọn bất đắc dĩ trung thành với kính gọng cũng không ngăn cản được Ngọc Anh đam mê với thể thao. Cô nàng năng động đã kiên trì tập nhảy Zumba, tập boxing và cả gym cùng với lối sống lành mạnh để rèn luyện thể lực. Ngọc Anh tâm sự : “Em thường bôi kem dưỡng da cả ngày cộng với khi tập luyện đổ nhiều mồ hôi nên kính rơi liên tục, em không biết giáo viên đang dạy động tác nào để làm theo, những lúc như vậy chỉ làm theo bản năng thôi. Tết này em tranh thủ mổ mắt để nghỉ ngơi thật dài, sau kỳ nghỉ là em có thể làm việc thoải mái và sẵn sang chơi thể thao rồi. Nghĩ đến việc không phải đeo kính, em thực sự rất hạnh phúc”.

mổ cận

Chia tay đầu năm mới nhưng lại mang về niềm vui tột cùng cho các bạn trẻ như này, chỉ có thể là cuộc chia tay kính cận. Chương trình SmileDays diễn ra từ nay đến hết tháng 2, đăng kí ngay để được tận hưởng niềm sung sướng đó nào.

-Hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận, loạn, viễn & lão thị) bằng các phương pháp hiện đại ReLEx SMILE, Femto-lasik, SmartsurfACE, Lasik và Phakic; kết hợp kỹ thuật Cross-linking.

 -Hỗ trợ 100% chi phí khám đối với bệnh nhân phẫu thuật trong thời hạn chương trình.

 -Tặng Voucher lên đến 1.000.000VNĐ nếu bệnh nhân tham gia check-in “Tạm biệt kính cận” (Trừ vào chi phí phẫu thuật tùy theo từng phương pháp).

 -Nhận những phần quà chăm sóc sức khỏe trị giá 20.000.000 đ từ Nha khoa & Da Thẩm mỹ Quốc tế DND cùng hàng ngàn phần quà giá trị khác.

Nhanh tay đăng ký tham dự chương trình tại http://uudai.matquocte.vn

5/5 - (1 vote)