Bệnh viện Mắt Quốc tế DND ứng dụng những kỹ thuật cao trên thế giới vào công tác khám chữa bệnh

Vừa qua, tại khu nghỉ dưỡng Emeralda resort Ninh Bình, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tổ chức Hội thảo “Những ứng dụng kỹ thuật cao và công nghệ tiên tiến về nhãn khoa trên thế giới và tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND”.

Hội thảo có sự tham dự của Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng – Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, Bác sĩ Đặng Văn Quế – Phó giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, cán bộ nhân viên tại bệnh viện.

Về phía khách mời có sự tham dự của đại diện TW Hội người cao tuổi Việt nam; Đại diện Hội Người cao tuổi TP Hà Nội và các tỉnh; Các bác sĩ chuyên khoa mắt đến từ những bệnh viện và trung tâm y tế khu vực phía bắc; Đặc biệt là các bác sĩ đến từ 10 trung tâm y tế của tỉnh Bắc Giang (Nơi sẽ khai trương Bệnh viện Mắt Quốc tế DND – Bắc Giang vào tháng 9 tới) cùng nhiều vị khách quý, đối tác của bệnh viện.

Tại Hội thảo, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhãn khoa đã sẽ chia sẻ, thảo luận về việc ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật cao trên thế giới vào công tác điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.
Mở đầu buổi hội thảo, Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng, Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND chia sẻ:“Buổi Hội thảo là dịp đặc biệt để các bác sĩ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND được lắng nghe những chia sẻ, đóng góp từ các thầy cô, các quý đồng nghiệp. Để từ đó, chúng tôi rút ra được những bài học và kinh nghiệm quý báu nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác khám và điều trị cho bệnh nhân. Cảm ơn những vị khách quý tham dự hội thảo đã luôn giúp đỡ, hỗ trợ và cùng chung tay xây dựng bệnh viện Mắt Quốc tế DND phát triển như ngày hôm nay”.

hội thảo Kỹ thuật cao

Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng, giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Là Bệnh viện dẫn đầu trong điều trị TKX, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND luôn cập nhật các kĩ thuật điều trị hiện đại nhất, cũng như đầu tư các hệ thống máy laser hàng đầu để mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu. Phần đầu của buổi hội thảo, Ths, Bs Phạm Thị Hằng đã có bài báo cáo khoa học với đề tài “Giải pháp an toàn và hiệu quả trong phẫu thuật điều trị tật khúc xạ”.

hội thảo ứng dụng kỹ thuật cao

TS, bác sĩ Phạm Thị Hằng và bác sĩ Đoàn Anh trả lời câu hỏi của khách mời

Bên cạnh đó, bài báo cáo “Những ứng dụng kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị nhãn khoa hiện nay” của bác sĩ Đoàn Anh cũng nhận được rất nhiều ý kiến chia sẻ, thảo luận từ phía khách mời.

hội thảo ứng dụng kỹ thuật cao

Hội thảo “Ứng dụng Kỹ thuật Công nghệ cao về Nhãn khoa trên thế giới và tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND”.

Đem đến những kiến thức thú vị thông qua buổi hội thảo trong không gian của khu nghỉ dưỡng 5 sao Emeralda resort, đồng thời tạo cơ hội giúp các khách mời tham quan những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới những thành viên danh dự đã hỗ trợ chuyên môn cho bệnh viện trong hành trình 06 năm vừa qua.

Đó là một chặng đường nhiều khó khăn, vất vả, nhưng cũng đầy tâm huyết và thành công của toàn thể đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND. Với mục tiêu lâu dài “Vì đôi mắt cộng đồng”, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND mong muốn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ và đồng hành của toàn thể các thành viên danh dự DND.

5/5 - (1 vote)