Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập

Ngày 06/05/2017 tại Trung tâm Hội nghị Cung Xuân ở số 1 Võ Thị Sáu đã diễn ra lễ kỷ niệm 6 năm thành lập bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

Sự kiện là dịp quan trọng để Bệnh viện Mắt Quốc tế DND nhìn lại chặng đường 6 năm hình thành và phát triển đồng thời gửi lời tri ân đặc biệt dành cho quý khách hàng, đối tác, các cơ quan ban ngành, đội ngũ chuyên gia, CBNV đã đồng hành cùng bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Ngày 07/05/2017 vừa qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND vừa tròn 6 tuổi

Ngày 07/05/2017 vừa qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND vừa tròn 6 tuổi.

Được thành lập từ năm 2011 với mục tiêu “Nâng niu đôi mắt, bảo vệ tầm nhìn”, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là bệnh viện chuyên khoa sâu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với diện tích 3100 mét vuông, được thiết kế thành 9 tầng gồm 4 trung tâm chính là: Trung tâm khúc xạ, Trung tâm Phaco, Trung tâm đáy mắt, trung tâm tạo hình vùng mắt mặt. Tất cả đều được đầu tư đồng bộ từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Sở hữu những trang thiết bị hiện đại bậc nhất trong ngành nhãn khoa như hệ thống FemtoSecond Laser, hệ thống chụp, chẩn đoán và phân tích cắt lớp quang học OCT cùng đội ngũ giáo sư, bác sỹ, phẫu thuật viên, y tá có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên hợp tác chặt chẽ với các trung tâm nhãn khoa uy tín trên thế giới như Sigapore, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ trong điều trị chuyên sâu cắt dịch kính và điều trị võng mạc, nên dù ra đời chưa lâu nhưng Bệnh viện Mắt Quốc tế DND luôn là bệnh viện chuyên khoa đi đầu trong phẫu thuật phaco, Femto-Lasik, ReLEx SMILE hay các bệnh lý ở đáy mắt.

Không chỉ dừng lại ở công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện, với mục tiêu vì đôi mắt cộng đồng, bệnh viện thường xuyên tổ chức khám, điều trị và phẫu thuật miễn phí các bệnh về mắt cho người dân nghèo, người già neo đơn, người cao tuổi, người có công với cách mạng, gia đình thương binh liệt sỹ… Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã khám và phẫu thuật miễn phí hàng chục ngàn ca trên 20 tỉnh thành của tổ quốc, mang lại ánh sáng, niềm vui và hi vọng mới cho nhiều người. Bên cạnh đó là các chương trình hỗ trợ bệnh nhân như:  ngày thứ 7 dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường với các hoạt động khám và chẩn đoán bệnh miễn phí, cùng nhiều hỗ trợ khi phải điều trị bệnh, giúp người bệnh giảm tối đa được chi phí và yên tâm hơn trong quá trình điều trị. Bệnh viện còn  thực hiện chương trình cấp thẻ khúc xạ sinh viên miễn phí, cấp đơn kính và kính cho sinh viên… Những hoạt động này thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của bệnh viện với cộng đồng và xã hội.

Bên cạnh sự nỗ lực của cả tập thể, không thể không kể đến những cá nhân cống hiến cả sức lực và trí tuệ để tạo nên một Bệnh viện mắt Quốc tế DND hùng mạnh như ngày hôm nay. Đó là BS Nguyễn Đăng Dũng, giám đốc bệnh viện, Bà Võ Thị Lý, Phó giám đốc bệnh viện, BS Đặng Văn Quế, Phó giám đốc bệnh viện, BS Nguyễn Thành Thái, phó giám đốc bệnh viện. Không thể không kể đến đội ngũ các giáo sư, chuyên gia như BS Chuyên khoa II, Thầy thuốc ưu tú Bùi Minh Ngọc, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Đợi, PGS – TS Trần Thị Nguyệt Thanh, TS – BS Vũ Thị Hồng Châu, TS – BS Trương Thị Tuyết Trinh, TS – BS Trịnh Thị Bích Ngọc, Thạc sĩ – BS Đinh Yên Lục, Thạc sĩ – BS Đặng Thị Như Quỳnh, Thạc sĩ – BS Phạm Thị Hằng.

Ngoài ra, cũng phải kể đến những trưởng phòng, những người không trực tiếp chữa bệnh nhưng lại đóng góp không nhỏ cho thành công của bệnh viện. Đó là chị Trần Thanh Nga – Trưởng phòng hành chính nhân sự, chị Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng tài chính kế toán, chị Nguyễn Ngọc Hà – Trưởng phòng chăm sóc khách hàng, anh Nguyễn Tất Thắng – Trưởng phòng chăm sóc sức khỏe cộng đồng, anh Nguyễn Thái Phong – Phó phòng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tập thể bác sĩ, y tá và cán bộ nhân viên góp phần lớn làm nên thành công của bệnh viện.

Mỗi người kể trên đều đảm nhận những vị trí khác nhau nhưng đều là những trụ cột vững chắc, là những gương mặt tiêu biểu tạo nên sự thành công của bệnh viện.

Với tâm huyết xây dựng một bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giúp người dân được tiếp cận công nghệ điều trị hiện đại, tiên tiến trên thế giới và khu vực, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND luôn nhắm tới mục tiêu mang lại dịch vụ hoàn hảo với thời gian điều trị nhanh nhất, chất lượng cao và sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Vì vậy mà chỉ trong vòng 6 năm – chặng đường chưa dài nhưng cũng đủ để làm nên một thương hiệu uy tín trong ngành nhãn khoa Việt Nam, đó chính là thương hiệu Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

5/5 - (1 vote)