Bệnh viện mắt quốc tế DND hân hạnh đồng hành cùng Press Beauty 2018

?️Press Beauty 2018 là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho nhan sắc và trí tuệ của thế hệ nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tiếp nối thành công của những mùa trước, Press Beauty 2018 có thêm nhiều nét nổi bật trong tiêu chí tuyển chọn và các sự kiện mang tính xã hội và thực tế cao. Với gần 200 đơn đăng ký từ nhiều Khoa trong Học viện, Press Beauty 2018 thu hút nhiều thí sinh với màu sắc đa dạng, phong phú.

?️Chương trình thu hút hơn 30 kênh truyền thông và báo chí tham dự đưa tin xuyên suốt chương trình. Tham gia hội đồng giám khảo là sự góp mặt của nhiều hoa hậu, diễn viên, biên tập viên nổi tiếng:

❤️ MC Phan Anh
❤️ Hoa hậu Doanh nhân Lam Cúc
❤️ Nhà báo Ngô Bá Lục
❤️ Doanh nhân Phạm Kim Dung
❤️ MC/ Đạo diễn truyền hình/ BTV Vũ Anh Tuấn

?Đêm chung kết cuộc thi Tài sắc nữ sinh báo chí – Press Beauty 2018 sẽ diễn ra vào đêm nay, ngày 16/4 tại Hội trường lớn, Học viện báo chí và tuyên truyền. Đến nay, Top 10 gương mặt tài năng nhất đã lộ diện và tranh tài qua rất nhiều phần thì phụ như: Miss Công chúng; Miss Thân thiện; Miss Photo; Miss báo chí; Miss Style…

?Tối 16/4, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 10 nữ sinh nổi bật nhất đã bước vào đêm chung kết hoa khôi Press Beauty 2018.
?️Trong đêm diễn cuối cùng, 10 cô gái xinh đẹp nhất đã cùng trải qua các phần thi trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, tài năng và ứng xử để tìm ra người xứng đáng nhất cho chiếc vương miện Hoa khôi.

?️Sau 3 phần trình diễn, ban tổ chức đã chọn ra được 6 cô gái xuất sắc nhất lọt vào vòng thi vấn đáp.
❤️Khi được ban giảm khảo hỏi ‘Nếu cuộc đời là những chuyến đi, chuyến đi nào với em là dài nhất?’, nữ sinh Phương Anh đã trả lời rất nhanh chóng: ‘Chuyến đi dài nhất của cuộc đời chính là chuyến đi đến kiến thức. Kiến thức với mỗi người rất quan trọng, không thể nào có sắc đẹp mà không có kiến thức được. Em luôn cố gắng hết mình để đến được đích của kiến thức đó.’


?Với câu trả lời rất thông minh, Phương Anh đến từ khoa Triết học K37 đã chính thức được xướng tên trở thành tân Hoa khôi của trường Báo năm 2018.Đây cũng là nữ sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi này khi Phương Anh mới 19 tuổi.
?Luôn mơ và nhắm tới đích cao hơn khả năng của mình. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn người đương thời hay người đi trước. Hãy cố để làm tốt hơn chính mình.’ chính là châm ngôn trong cuộc sống của Phương Anh.
?Qua 4 mùa tổ chức trước, cuộc thi Press Beauty đã tìm kiếm được những gương mặt nữ sinh ưu tú như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Á hậu Tú Anh,… cùng nhiều gương mặt người dẫn chương trình, biên tập viên, người đẹp nổi tiếng khác.

?Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, hân hạnh là nhà tài trợ bạc, đồng hành cùng PressBeauty tìm ra gương mặt nữ sinh báo chí tài sắc nhất.

5/5 - (2 votes)