5 lý do để bạn chọn bệnh viện mắt quốc tế – DND là nơi chăm sóc cho “cửa sổ tâm hồn”

Có rất nhiều lý do để bạn có thể lựa chọn nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, và đây là 5 lý do quan trọng để bạn không thể bỏ qua bệnh viện mắt quốc tế DND chăm sóc cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn và những người thân yêu.

Bệnh viện chuyên khoa mắt hiện đại – đầu tư đồng bộ

Thành lập từ năm 2011, bệnh viện Mắt Quốc Tế là bệnh viện chuyên khoa sâu về Mắt được đầu tư đồng bộ trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, là bệnh viện chuyên khoa đi đầu trong phẫu thuật Phaco, Lasik, Femto-lasik, ReLex SMILE với mục tiêu “Nâng niu đôi mắt – bảo vệ tầm nhìn”, đảm bảo đôi mắt sáng khỏe cho cộng đồng.

Bệnh viện đã xây dựng các trung tâm nghiên cứu chuyên sâu như: Trung tâm khúc xạ, trung tâm phẫu thuật Phaco được trang bị cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu thế giới phục vụ nghiên cứu và điều trị chuyên sâu các bệnh về mắt.

mổ cận thị

Đội ngũ bác sỹ của Bệnh viện có trên 30 năm kinh nghiệm cùng hợp tác chặt chẽ với các trung tâm nhãn khoa uy tín trên thế giới như Singapore, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ trong điều trị chuyên sâu cấy ghép giác mạc, cắt dịch kính và điều trị võng mạc … đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh theo tiêu chí: Thời gian điều trị nhanh, chất lượng cao, an toàn và chi phí hợp lý.

Hơn 30.000 ca điều trị các bệnh về mắt thành công mỗi năm

Bệnh viện Mắt quốc tế DND có ưu thế vượt trội là: Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu giúp loại bỏ tối đa các biến chứng trong điều trị, mang lại đôi mắt sáng khỏe và sự an tâm tuyệt đối cho người bệnh.

gt doingunhansu

Không chỉ vậy, DND nằm trong top 3 bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được trang bị  hệ thống FemtoSecond Laser hiện đại nhất trên thế giới có khả năng thực hiện ReLEx  SMILE® trên hệ thống máy VISUMAX – đây là loại phẫu thuật phẫu thuật khúc xạ hoàn toàn bằng FemtoSecond Laser mở ra bước đột phá mới trong công nghệ phẫu thuật khúc xạ không tạo vạt giác mạc.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Mắt Quốc Tế DND đã phẫu thuật thành công hàng nghìn ca ReLEx SMILE cho bệnh nhân mắc tật khúc xạ, trở thành một trong những bệnh viện phẫu thuật khúc xạ nhiều nhất Châu Á.

anh_khuc_xa

Bệnh viện được trang bị hệ thống máy MEL 90, hệ thống Excimer laser tối tân nhất của Carl Zeiss. Hệ thống máy MEL 90 được trang bị thuật toán điều chỉnh giác mạc tiên tiến giúp phẫu thuật viên mở rộng phổ điều trị các tật khúc xạ với độ chính xác và khả năng tiên lượng cao nhất. Khả năng điều chỉnh thông minh giúp tiết kiệm mô một cách tối đa đảm bảo tính an toàn cho phẫu thuật.

Bên cạnh đó, phẫu thuật thay thế thủy tinh thể cũng là thế mạnh của bệnh viện. Trung tâm phẫu thuật Phaco tại DND đã điều trị và phẫu thuật thay thế thành công hàng nghìn ca đục thủy tinh thể mang lại đôi mắt tinh tường, sáng khỏe cho người già.

Chăm sóc chuyên nghiệp – phục vụ tận tâm

Đối với bệnh viện Mắt quốc tế DND, mỗi bệnh nhân được coi như một thành viên thân thiết của gia đình, sự hài lòng của quý bệnh nhân là mục tiêu cao nhất mà bệnh viện đạt được trong suốt chặng đường phát triển của mình. Với phương châm “Sự thoải mái không chỉ dành riêng cho đôi mắt mà cả cơ thể và tinh thần của người bệnh” bệnh viện luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất mang lại đôi mắt sáng khỏe cho cộng đồng.

LAM MO1 copy

Gói dịch vụ chuyên sâu dành cho tất cả mọi người

Không chỉ có thế mạnh về phẫu thuật khúc xạ, Phẫu thuật thay thủy tinh thể, bệnh viện Mắt quốc tế DND luôn luôn đi đầu trong những gói khám và điều trị chuyên sâu các bệnh về mắt. Đến với DND quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu sau:

Dịch vụ khám và điều trị:

 • Khám và điều trị các bệnh về mắt
 • Khám và điều trị các tật khúc xạ bằng kính
 • Khám, chẩn đoán sớm các bệnh về đáy mắt
 • Hệ thống điều trị laser
 • Phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco
 • Phẫu thuật tật khúc xạ và lão thị bằng Excimer Laser System

Các dịch vụ hỗ trợ:

 • Tư vấn hỗ trợ bệnh nhân 24/24 thông qua số hotline: 19006966 – 0969.128.128
 • Cung cấp thông tin đáp ứng yêu cầu khám và điều trị
 • Đặt lịch hẹn khám với bác sỹ, giáo sư
 • Cung cấp các gói thẻ khúc xạ, đáy mắt …
 • Các hội thảo chuyên đề tại bệnh viện
 • Khám và phẫu thuật nhân đạo trên mọi miền tổ quốc

DND cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ y tế hoàn hảo mà quý khách hàng có quyền được hưởng.

Nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt cho học sinh, sinh viên và người cao tuổi

Định hướng hoạt động của Bệnh viện Mắt Quốc tế là Vì đôi mắt cộng đồng, để thực hiện đúng tôn chỉ này, bệnh viện Mắt Quốc tế luôn có những hoạt động tích cực hỗ trợ cộng đồng như: Thường xuyên tổ chức khám, điều trị và phẫu thuật miễn phí các bệnh về mắt cho nhân dân nghèo, người già neo đơn, người cao tuổi, người có công với cách mạng, gia đình thương binh liệt sỹ, khám “Sức khỏe học đường” cho học sinh, sinh viên…

Các chương trình hỗ trợ về giá như SMILE’s Day, LASIK’s Day hàng năm giúp bệnh nhân được tiếp cận với các phương pháp điều trị hiện đại nhất với chi phí phù hợp.

Thông tin chi tiết bệnh viện

International Eye Hospital – BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Tổng đài CSKH: 19006966 – 0969.128.128

Email: info@matquocte.vn | vienmatquoctednd@gmail.com

 

5/5 - (1 vote)