5 điểm nhấn khẳng định thương hiệu Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND trải qua hơn 10 năm phát triển đã khẳng định vị thế bệnh viện chuyên khoa sâu, công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu miền Bắc, là địa chỉ tin cậy của hàng triệu bệnh nhân khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh về Mắt. Và đây chính là 5 điểm nhấn để thương hiệu DND trở thành sự lựa chọn uy tín, an toàn đối với bệnh nhân:

  • Đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành nhãn khoa: BS CKII Nguyễn Đăng Dũng (Giám đốc bệnh viện); Ths.BS Đặng Thị Như Quỳnh (Phó Giám đốc bệnh viện); Ths.BS Đinh Yên Lục (Trưởng khoa Khám bệnh); BS CKII Bùi Minh Ngọc (Trưởng khoa Đáy mắt); Ths.BS Phạm Thị Hằng (Trưởng khoa Khúc xạ)… cùng nhiều bác sĩ khác.

khẳng định thương hiệu DND

  • Là bệnh viện Mắt tư nhân duy nhất miền Bắc xây dựng bệnh viện chuyên khoa sâu và phát triển các trung tâm: Trung tâm khúc xạ; Trung tâm Phaco; Trung tâm đáy mắt và Trung tâm thẩm mỹ vùng mắt – mặt, điều trị tất cả các bệnh về mắt. 
  • Dịch vụ toàn diện: Thanh toán BHYT theo quy định và các loại Bảo hiểm nhân thọ khác.
  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật: Bệnh nhân được tặng thẻ Family tái khám miễn phí, không giới hạn số lượng trong vòng 2 năm trị giá 5.000.000Đ.
  • Chương trình ưu đãi: Mỗi năm bệnh viện Mắt Quốc tế DND có 2 mùa ưu đãi lớn nhất được hàng nghìn bệnh nhân mong chờ là mùa hè và mùa Tết. Và bây giờ chính là thời điểm được mong đợi nhất – mùa Smile Days với mức hỗ trợ phẫu thuật lên đến 40% dành cho các phương pháp phẫu thuật. Cơ hội chỉ dành cho người nhanh tay nhất, đừng chần chừ nhé.

         Đăng ký ngay tại: http://smiledaysdnd2022.matquocte.vn/

5/5 - (1 vote)