Mang hi vọng từ bầu trời Mỹ về Việt Nam phẫu thuật mắt

🗓09/01/2020
Bài liên quan

Trịnh Hà My, cô gái trẻ đại diện cho một thế hệ năng động và cầu tiến, một thế hệ “công dân toàn cầu”, vừa từ Mỹ trở về  để nghỉ phép với mẹ cha tại quê nhà Việt Nam.

My hiện tại đang là kỹ sư phần mềm cho một công ty tại Mỹ. Xa nhà đã 6 năm nên My rèn luyện được sự tự lập, tự chủ và bản lĩnh vững vàng. Bạn rất biết cách giữ gìn cơ thể khỏe mạnh bằng các hoạt động thể thao ngoài trời, thích bơi lội, tập gym, chạy bộ… Cho nên một trong những bộ phận quan trọng nhất là đôi mắt có vấn đề suốt bao năm khiến bạn khó chịu và luôn tìm mọi cách để cải thiện được  tầm nhìn. My đã tìm hiểu kính áp tròng Orho-K và từng đeo một thời gian, tuy nhiên sau đó có độ loạn và tăng số cận. Ngoài ra, chi phí kính áp tròng đêm cũng khá đắt, hơn nữa 2 năm lại phải thay một lần, cho nên cũng không phải phương pháp tối ưu nhất dành cho My. Công việc gần như cả ngày ngồi bên máy tính khiến mắt vốn đã yếu nay càng yếu hơn, hiện tượng khô mắt và mỏi mắt càng rõ rệt khiến cô gặp nhiều bất tiện và khó chịu trong sinh hoạt. Được người chị họ đã từng phẫu thuật mắt tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cách đây mấy năm và hiện tại mắt vẫn rất tốt, giới thiệu các phương pháp phẫu thuật để giải quyết triệt để vấn đề mắt kém của My, My bắt đầu tìm hiểu. Bạn hỏi han và tìm kiếm nhiều nguồn thông tin, cuối cùng đặt niềm tin tuyệt đối vào Bệnh viện DND. Vì vậy, trong đợt nghỉ phép 1 tháng này, My quyết định mổ mắt luôn để sớm trở lại cuộc sống sinh hoạt thoải mái và tự do.

Đi cùng với My là người mẹ hiền hậu và cũng rất tâm lý. Cô chia sẻ “My xa nhà đã lâu, sống ở môi trường văn minh và hiện đại nên con bé cũng rất bản lĩnh. Cô tin vào sự lựa chọn của con. Chúc con sớm có đôi mắt sáng khỏe để tiếp tục công việc thành công hơn nữa.”

Đúng là thiên thời- địa lợi- nhân hòa, thời điểm My quyết định phẫu thuật cũng chính là mùa lễ hội Smile’s Day DND đang khởi động vì vậy, bạn nhận được rất nhiều ưu đãi kèm theo. Các bạn có muốn nhận được sự hỗ trợ như My không, nhanh chân đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND nào.

👉 Khám phá ngay SMILE’S DAY DND – Ngày hội ưu đãi dành riêng cho những khách hàng tới thăm khám và phẫu thuật tại Bệnh viện mắt quốc tế DND. Từ 25/10/2019, hãy đến DND để nhận được:
🎉 Hỗ trợ tới 49+++% chi phí Khám và Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) & lão thị bằng những công nghệ hiện đại ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE, Lasik kết hợp công nghệ Cross Linking; Phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic với gói quà tặng hấp dẫn khác cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên
🎉 Đặc biệt, 100% bệnh nhân tham gia chương trình sẽ nhận phần quà trị giá 20.000.000 VNĐ đến từ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND và các công ty thành viên cùng các quà tặng hấp dẫn khác
Bệnh viện mắt Quốc tế DND có đầy đủ hệ thống khám & sinh trắc học giác mạc toàn diện duy nhất tại Việt Nam. Chỉ cần đến khám, không cần bất cứ điều kiện gì, bạn và người thân sẽ được nhận vô vàn quà tặng.
👉 👉 Nhanh tay đăng ký tham dự chương trình tại: http://smilesdaydnd.matquocte.vn
SMILE’S DAY DND– MẮT SÁNG XINH, LUNG LINH MÙA LỄ HỘI
#matquoctednd #smilesdaydnd #uudai49%

➡️ Gọi ngay đến Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88 để được tư vấn trực tiếp
———————-
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital
📧www.matquocte.vn
🏨CS1: Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
📬CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang,
☎️Tổng đài CSKH: 1900.6966
📧 Email: info@matquocte.vn