smile-days-dnd-2021-thu-ngo-banner-1

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

Năm 2020 sắp khép lại với những thử thách, khó khăn trong dịch Covid-19, chúng tôi trân trọng sự đồng hành của quý bệnh nhân trên hành trình phát triển Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

Chào đón năm mới 2021, năm đánh dấu kỉ niệm chặng đường 10 năm phát triển hệ thống, một chặng đường chưa dài nhưng cũng đủ để khẳng định vị thế của bệnh viện Mắt Quốc tế DND –  bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ hàng đầu Châu Á. Chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực và trân quý niềm tin của hàng triệu bệnh nhân dành cho hệ thống Y tế và chăm sóc sức khỏe DND Brothers.

Với mong muốn được lan tỏa yêu thương và sẻ chia trách nhiệm trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho cộng đồng, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành tặng Quý bệnh nhân chương trình tri ân đặc biệt SMILE DAYS DND 2021.

smile-days-dnd-2021-thu-ngo-banner-2

 

Chương trình với những ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm sẽ giúp bạn và người thân trong gia đình có cơ hội tiếp cận công nghệ chăm sóc sức khỏe hiện đại nhất hiện nay mà không băn khoăn về chi phí.

  • Ưu đãi 49% chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) & lão thị bằng các phương pháp hiện đại: phẫu thuật bằng laser ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE, Lasik; phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic và kết hợp công nghệ Cross Linking.
  • Hỗ trợ 100% chi phí khám chuyên sâu: Bệnh nhân khám và phẫu thuật trong thời hạn chương trình Smile Days DND 2021 sẽ được hoàn lại 1.000.000VNĐ chi phí khám chuyên sâu
  • Hỗ trợ lên đến 30% chi phí chụp chiếu cận lâm sàng, các dịch vụ xét nghiệm và các dịch vụ thẩm mỹ mắt.
  • 100% bệnh nhân phẫu thuật khúc xạ được tặng thẻ Family (Trị giá 5.000.000VNĐ) có thời hạn 02 năm khám miễn phí cho bệnh nhân và người thân tham dự chương trình.
  • Tặng 1000 thẻ Family thời hạn 01 năm cho bệnh nhân đã phẫu thuật tại bệnh viện (nếu thẻ cũ hết hạn).

 

Đặc biệt, toàn bộ bệnh nhân tham gia chương trình đều được tặng món quà trị giá lên tới 30.000.000VNĐ từ hệ thống Y tế và chăm sóc sức khỏe Quốc tế DND (Gồm có Nha khoa Quốc tế DND, Da Thẩm mỹ Quốc tế DNDcông ty TNHH Sản xuất và thương mại quốc tế VIETSING).

  • Miễn phí nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng, hỗ trợ đến 50% chi phí điều trị các bệnh lý về nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ.
  • Miễn phí trọn đời liệu trình soi da, tư vấn da và trải nghiệm buổi chăm sóc da chuyên sâu cùng hỗ trợ 35% chi phí điều trị bệnh lý về da thẩm mỹ.
  • Tặng 100% bệnh nhân gói sản phẩm chăm sóc sức khỏe thiết yếu cho cả gia đình bao gồm: Khăn ướt Newis, Gel rửa tay khô Dr.DND

 

SMILE DAYS DND 2021 – MẮT SÁNG XINH, LUNG LINH MÙA LỄ HỘI
Chương trình áp dụng từ ngày: 15/12/2020 đến hết ngày 28/02/2021.

Không chỉ có kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực điều trị TKX, các bác sĩ tại hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND còn luôn trau dồi, phát triển chuyên môn, đảm bảo đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật cao nhất trên thế giới vào công tác điều trị cho bệnh nhân. Hệ thống điều trị TKX tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hiện nay được thực hiện trên các máy phẫu thuật thế hệ mới nhất trên thế giới: Visumax, MEL90, Ziemer, Schwind Amaris 1050 RS. Điều này cho phép các bạn lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp cho mình với quy trình điều trị nhanh, chính xác, an toàn và nhẹ nhàng nhất.

Luôn đi đầu về chuyên môn với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa, Nha khoa Quốc tế DND là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nụ cười. Đây là đơn vị đầu tiên tại miền Bắc sở hữu công nghệ Laser hiện đại như: Hệ thống Laser Lightwalker, hệ thống Cerec…đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, tránh lây nhiễm, hỗ trợ tối đa trong điều trị, giúp khách hàng trải nghiệm kỹ thuật nha khoa hiện đại hoàn toàn khác với các trung tâm nha khoa tại Hà Nội trước đây.

Đón đầu xu thế thẩm mỹ hiện đại, làm đẹp bằng công nghệ cao và thẩm mỹ an toàn không xâm lấn, Da thẩm mỹ Quốc tế DND luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đồng bộ theo mô hình chuẩn Quốc tế, đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia hơn 30 năm kinh nghiệm, với trang thiết bị hiện đại nhất thế giới hiện nay như Fotona 4D, Dynamis, Spectro, Q-switched Nd Yag… cùng với những dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, đi đầu trong ứng dụng công nghệ, mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, an toàn 100%.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND kính chúc Quý Bệnh nhân
Mắt sáng xinh – Lung linh mùa lễ hội!

Trân trọng kính mời!