(Tiếng Việt) Phakic – Giải pháp cho người cận cao, giác mạc yếu ưu đãi cực hấp dẫn

🗓Monday December 31st, 2018
Related posts

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Phakic là phương pháp điều trị tật khúc xạ bằng cách đặt một thấu kính trong nội nhãn, phù hợp với những bệnh nhân có độ khúc xạ cao, giác mạc yếu không thể tiến hành phẫu thuật bằng Laser trên giác mạc. Thấu kính này có thể có một hoặc nhiều tiêu cự giúp bệnh nhân nhìn được ở khoảng cách cả xa và gần.

 Ưu điểm:

  • Kỹ thuật đơn giản dễ thực hiện
  • Không làm ảnh hưởng tới cấu trúc sinh học giác mạc (không thay đổi chiều dày giác mạc, không tác động lên nhu mô giác mạc,…)
  • Điều chỉnh được độ khúc xạ cao trên những bệnh nhân có giác mạc mỏng, giác mạc bất thường.
  • Điều chỉnh được độ loạn thị.

Phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic ưu đãi 10% chi phí

Với mong muốn giúp các bạn trẻ  được tiếp cận công nghệ điều trị TKX an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Từ ngày 15/12/2018, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành tặng quý bệnh nhân chương trình SMILE’S DAY 2019 với những siêu ưu đãi chưa từng có.

Ưu đãi 0đ – Hỗ trợ 100% chi phí khám mắt chuyên sâu trước Phẫu thuật TKX.

Hỗ trợ đặc biệt chi phí phẫu thuật Phakic ICL

Tặng gói quà tặng trị giá tới 45.000.000 VNĐ.

Vì ưu đãi có hạn, quá đông bệnh nhân đăng ký tham dự chương trình nên SMILE’S DAY dự kiến sẽ kết thúc sớm. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình tại smilesday2019.matquocte.vn

SMILE’S DAY – MUÔN VÀN QUÀ TẶNG – TẾT TRỌN NIỀM VUI